ตั๊กแตน ชลดา เซอร์ไพรส์มอบเงิน 2 ล้านบาท อ. ยีนส์ ศิลาแลง และวสุ ห้าวหาญ กลางงานคอนเสิร์ตที่ราชบุรี

เมื่อคืนของวันที่ 21 กันยายน 2565 ตั๊กแตน ชลดา นักร้องยอดกตัญญ กับ 2 อาจารย์คู่บุญบารมี อ.ยีนส์ ศิลาแลง และอ.วสุ ห้าวหาญ จัดคอนเสิร์ตให้ชมฟรี ที่ โรงงานน้ำดื่มขาวสะอาด ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

เปิดคอนเสิร์ตช่วงแรก ด้วยเพลงในโปรเจค S2J (ศิษย์สองจารย์พเนจร) จึ๊กกะดึ๋ย, ผีเสื้อออนไลน์กับดอกไม้ดิจิตอล, ของลับ, จิบเบาๆเหงาบางๆ สำหรับโปรเจค S2J นี้สนับสนุนโดยบริษัทสวยงามสกินแคร์, บองแตน, Veggie Fi To น้ำผักเวกกี้ ไฟโต, SO U กาแฟโซยูและคูณบิ๊กค้าเหล็ก ขอบคุณสปอนเซอร์ใจดีทุกท่าน

จากนั้นต่อด้วยเพลงฮิตที่สองอาจารย์ดูแลตั๊กแตนให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม อาทิหัวใจหลังดวงจันทร์, แฟนเก็บ, คำพิพากษา, คืนใจให้กัน, ดอกนีออนบานค่ำ, สาวท้ายซอย, เธอไม่ใช่แฟนฉัน ฉันไม่ใช่แฟนเธอ พร้อมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้สองอาจารย์วสุ ห้าวหาญ และอาจารย์ยีนส์ ศิลาแลง เป่าเค้กแฮปปี้เบิร์ดเดย์ พร้อมกัน เท่านั้นยังไม่พอ ตั๊กแตน ชลดา ตั้งใจมากๆ ที่จะมอบเงินสดให้อาจารย์คนละ 1ล้านบาท (รวม 2 ล้านบาท) เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ และอยากตอบแทนผู้มีพระคุณที่เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้ตั๊กแตน ยังบอกอีกว่าจะดูแลจนแก่เฒ่า เพราะถ้าไม่มีอาจารย์ทั้งสองท่านนี้ ก็ไม่ตั๊กแตนในวันนี้ ทำเอาสองอาจารย์อึ้งซึ้งไปตามๆ กันก่อนที่จะเชิญครอบครัวของสองอาจารย์ขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com