บิ๊กไบค์ ฝ่าสายฝน ก่อนชนสาวราชบุรีอย่างจัง จนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 ท็อปนิวส์ได้รายงานว่า มีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันบนถนนเทพรัตน์ แถวบางนาตราด ช่องทางด่วน กม.ที่ 38 ฝั่งขาเข้าชลบุรี ช่วงอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำอยู่บนถนน โดยคนขับเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง ได้นำตัวส่งไปรักษาแล้วก่อนหน้านี้ ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบนางสาวพรพรรณ ตาปาล อายุ 60 ปี เป็นชาวตำบลวังมะนาว อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนนและใกล้กันยังพบศพนางตะเคียน บัวตูม เพื่อนของนางสาวพรพรรณ นอนเสียชีวิตอยู่ในท้องร่องข้างทาง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟเอ็กซ์สีน้ำเงิน-ดำ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามรถของผู้ตายมา มาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายได้กลับรถบริเวณจุดกลับรถบนถนนเทพรัตน บางนาตราด ซึ่งในขณะนั้น ได้มีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์วิ่งฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว ก่อนชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอย่างจัง จนทำให้เพื่อนร่วมงานทั้ง 2 คน เสียชีวิตทันที่ในที่เกิดเหต

แต่อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อ คำให้การของเพื่อนผู้ตาย และจะทำการสอบสวนคนขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คู่กรณี อีกครั้งหนึ่ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ที่แท้จริงต่อไป พร้อมทั้งได้ส่งศพของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ไปทำการซันสูตรยังโรงพยาบาลบางปะกง อีกด้วย ก่อนติดต่อให้ญาติมาขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข้อมูลข่าวโดย

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com