ตำรวจราชบุรี จับ 3 หื่น “อนาจาร-ข่มขืนเด็ก” ต่ำสุด 6 ขวบ

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 พล.ต.ต.ปิติ นฤขัตรพิชัย ผบช.ภ.จว.ราชบุรี ได้ร่วมกับ พล.ต.ต.ประสพชัย มัสยวาณิชสกูล ผบช.สส.ภ.7, พ.ต.อ.จุมพลสิกเสน ผกก.สภ.เมืองราชบุรี, พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก.สภ.บ้านโป่ง และ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.7 แถลงข่าวการจับกุมคดีเกี่ยวกับการละเมิดและล่วงเกินกระทำอนาจาร ต่อเด็กหรือเยาวชนที่อายุไม่เกิน 13 ปี โดยได้ร่วมแถลงผลการจับกุม ทั้งหมด 3 คดี ใน 2 พื้นที่

คดีแรก พ่อเลี้ยงงกระทำอนาจารลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ จับกุมผู้ต้องหาได้ในวันที่ 13 ม.ค.65 ผู้ต้องการให้การปฏิเสธในชั้นจับกุมและสอบสวน โดยนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 29 พ่อเลี้ยง ได้กระทำอนาจารละเมิดทางเพศ เด็กหญิงบี อายุ 9 ขวบ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง จำนวน 3 ครั้ง ทุกครั้งจะมีการข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องราวไปบอกใคร หากบอกจะทำร้ายและทำให้อับอาย จนแม่สังเกตุในพฤติกรรมของลูก จึงทราบ

รายที่สอง ตำรวจได้เข้าจับกุมชาวพม่า อายุ 56 ปี ได้เช่าบ้านอยู่ที่ ม.5 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได่กระทำชำเราเด็กหญิงอายุเพียง 6 ปี โดยกระทำทั้งหมด 3 ครั้ง

รายที่สาม หนุ่มอายุ 21 ปี ได้กระทำอนาจารเด็กชาย อายุ 8 ปี ที่ห้องน้ำของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.ลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง โดยจับกุมไปเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 พร้อมตั้งข้อกล่าวหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 โดยใช้กำลังประทุษร้าย, ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการ โดยทำให้กลัวหรือประทุษร้าย และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น

ราชบุรีมีดี ส่งข้อมูล - ข่าวสาร - ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ rbmeedee@gmail.com